คนทีเ กิด 4 ปีนักษัตรนี้หลังจากผ่านม ร สุ มชีวิตทา จะอยู่สุขสบายยันแก่เ ฒ่ า

0
105

คนทีเ กิด 4 ปีนักษัตรนี้หลังจากผ่านม ร สุ มชีวิตทา จะอยู่สุขสบายยันแก่เ ฒ่ า

1.คนเกิ ดปีมะเมีย

คนที่เกิ ดปีมะเมีย เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่วางแผนชีวิตมีความฉลาด แต่ไม่ชอบที่จะอวด เป็นคนพูดมากกว่าทำ คนที่ได้ร่วมงานกับคนที่เกิดปีมะเมียจะเป็นคนที่โ ช คดี เพราะมักเป็นคน ที่มองโลกในแง่บวก

จริงจังจริงใจกับเพื่อ นร่วมงานที่มีความจริงใจด้วย และยังมีความฉลาดมากด้วย ในช่วงปีหน้านี้จะ เป็นช่วงที่โ ช คของคุณไปถึงจุดสูงสุด ยังมีเกณฑ์ได้เจอคนรัก ที่มีโ ช คมาให้หน้าที่การงานสูงขึ้นมีบารมี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต จากนี้ก่อร่างสร้างตัวสุขสบายกว่าเดิม

2.คนเกิ ดปีมะโรง

คนที่เกิ ดปีมะโรง เป็นคนค่อนข้าง ถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ เป็นคนหัวร้อน ไม่ชอบคนพูดจาไม่รู้เ รื่ อ งเพราะคนที่เกิ ดปีมะโรงไม่ชอบการพูดซ้ำๆซ า กๆ เป็นคนจริงจังพูดจาตรงไปตรงมา

แต่คนที่เกิ ดปีมะโรงนั้น เป็นคนปากร้ า ยใจดี คำทำน า ยในรอบเดือนสิงห านี้ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เงิ นท อ งไหลมาเทมา พูดถึงการงานที่ทำอยู่นั้นจะเป็นไปได้ ดีและดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จ ในชีวิตการทำงานสูง

3.คนเกิ ดปีระกา

โดยนิสั ยของคน คนที่เกิ ดปีระกา เป็นคนจริงจังจริงใจ ชอบความเป็นระเบียบ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความเป็นตัวเองสูง ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่นชอบทำทุกอย่ างให้ออกมาดีได้ด้วย ตัวของตัวเอง

และไม่ชอบให้คนอื่นมาออกคำสั่ง จังหวะชีวิตในช่วงนี้ เริ่มถอยห่างจากชีวิตต กต่ำ จะสุขสบายขึ้นเรื่อยๆ เป็นช่วงมหาเฮง เตรียมตัวร ว ยได้เลย มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ หนักเงิ นท อ งไหลมาเทมา เก็บทำน า ยนี้ไว้ ขอให้ชีวิตมีแต่สิ่งดี

4.คนเกิ ดปีฉลู

คนที่เกิดปีฉลู เป็นคนฉลาดหัวไว ไม่ชอบความเ รื่ อ งมาก วุ่นว า ยเป็นคนง่าย ๆ อะไรก็ได้ แต่ในบางเ รื่ อ งก็เป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆ และนิสัยสำคัญอิกอย่ างเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน เป็นคนชอบปิดท อ งหลังพระ

ส่วนใหญ่จะทำดีแล้ว ไม่ค่อยมีคนเห็น ในเดือนสิงหาคมไปถึงสิ้นปีนี้ จะนับว่าเป็นช่วงมหาโช คจะมีคนนำพาลาภก้อนใหญ่ หน้าที่การงานใดๆ จะเติบโตจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา จากทุ กข์หน่อยจะสบายขึ้น