เกิด 8 นักษัตร การเงินกลับมาดี โชคลาภถามหา

0
187

คนที่เกิดปีระกา

ตอน 2-3 เดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อยอย่างยิ่ง อีกทั้งเรื่องงาน เงิน คน แม้กระนั้นท้ายที่สุดจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ หลังจากนี้ เป็นวาสนา ความขยันหาเลี้ยงชีพล้วนๆบุญกุศลที่ได้สร้างมา จะช่วยทำให้หน้าที่การงาน การเงิน บรรลุความสำเร็จจริงแท้แน่นอน ส่วนเรื่องดวงความรักนั้น ขึ้นกับสิ่งที่คุณทำ คุณเอาใจใส่ก็ดีแล้วเพียงพอหรือยัง ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีวอก

4 เดือนที่ผ่านมานั้น ราวกับเป็นดุจมรสุมชีวิต หลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แม้กระนั้นภายหลังจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติ จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ทั้งยังคนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่องรักๆเลิก อย่ากล่าวอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่า ภายหลังจากนี้เป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม สิ้นปีอาจมีบ้านข้างหลังใหญ่เป็นของตนเอง ขอแค่ช่วงนี้หมั่นหาเลี้ยงชีพอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญทำกุศลด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นทำบุญทำทาน ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีจอ

สำหรับคนที่เกิดในนักษัตรนี้นั้นแล เป็นคนที่มีวาสนามาก หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงเพียงแค่ 4- 5 เดือนนี้เพียงแค่นั้นล่ะ ที่คิดว่า มันแย่ซะอย่างยิ่ง หลายอย่างทำให้รำคาญใจ ปัญหาเรื่องคนมากมี ถ้าหากผ่านเดือนนี้ไปได้สวย ชีวิตจะกลับด้าน ไปถึงเป้าหมายกับสิ่งที่ตั้งจิตใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างบ้านต่างเมือง เงินมากขึ้น หลายชนิดดียิ่งขึ้นเป็นเท่าๆตัว ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นเช่นคำพยากรณ์ ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีฉลู

คุณเป็นพวกขยันหาเลี้ยงชีพแบบเอาจริงเอาจังมากมายเป็นพิเศษ และก็แน่ๆว่า มันทำให้คุณมีรายได้มากยิ่งขึ้น เยอะขึ้นเรื่อยๆทุกๆเดือน แต่ว่าอย่าลืมว่า มีรายได้มากมาย ค่าใช้จ่ายก็มากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ดวงของคุณจากนี้เป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเข้าที่และก็กำลังไปได้สวยอย่างยิ่งจริงๆ งานการ การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง สุขภาพหากแม้ไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เป็นเพราะเหตุว่าความขี้เกียจออกกำลังกายและก็การไม่ค่อยดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตนเองของตัวคุณเองนี่แหละ แม้กระนั้นแน่ๆว่าดวงคุณเป็นผู้มีวาสนา ในปี2020 นั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่คอยคุณอยู่ช่วงปลายปี “บ้าน” ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดุจคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีมะเมีย

เหนื่อย! แม้กระนั้นจะต้องทรหดอดทนหน่อย ก็แค่ตอน 4- 5 เดือน แค่นั้นล่ะ ด้วยเหตุว่า1-2 ปีให้หลังนั้น ก็เป็นราวกับบททดสอบให้ท่านเห็นด้วยฐานะของตัวคุณเอง ความประพฤติของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้แบบงั้น เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ มีความหมายว่าคุณได้ผ่านสิ่งพวกนั้นมาเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว ภายหลังจากพ้นกลางปี 63 จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานานมาก ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงเลยจ้า เตรียมไว้ได้เลย งานการจะดียิ่งขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คู่รักที่คบอยู่เป็นคู่แท้ แม้กระนั้นหากเขาดูเห็นแก่ตัวเยอะเกินไป ก็จำต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ก่อนท้ายปีรับรองเลยว่า รถยนต์คันงามๆคอยคุณอยู่ จะต้องหมั่นขยันหานะคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นราวกับคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีกุน

ใครที่หดหู่ ผิดหวัง 3 ปีให้หลังนี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ใช่ แน่ๆว่าคนจำนวนไม่น้อยที่เกิดราศีนี้นั้น กำลังเจอความไม่เที่ยงในชีวิต ภายหลังที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนมากขึ้น เงียบให้มาก กระทำตนให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว ตั้งแต่นี้ไปจนกระทั่งปีถัดไป บ้านหลังใหญ่ รอคอยคุณอยู่นะ ทราบไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีงามเป็นอันดับต้นๆใน ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีทางหมดหนทางแน่ๆ ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดังคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีขาล

ถ้าคุณกำลังผิดหวังกับเรื่องรักๆใคร่ๆถ้าคุณนั้นหมดกำลังใจอ่อนใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน แม้คุณกำลังท้อใจกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองดูถึงผู้คนที่ตกงาน ตอนนี้คุณดีมากกว่าเขาเยอะแค่ไหน แน่ๆว่า 3 ปีให้หลังมานี้ คุณเหนื่อยแทบตาย ขอให้เชื่อเถอะหนา 1-2 ปีถัดจากนี้ ทุกอย่างอย่างจะแปรไป ชีวิตจะแปลง หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบจะมากขึ้นเรื่อยๆเป็นกองๆแต่ว่าชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆปีต่อไปก็มองวันดีสำหรับในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นราวกับคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

คนที่เกิดปีมะโรง

ท่านอย่าพึ่งห่อเหี่ยว อย่าเพิ่งจะอ่อนใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะบรรลุเป้าหมายเร็วนี้ๆนี้แล้ว 4-5 ปีที่ล่วงเลยไปดูราวกับว่าไม่มีอะไรรุดหน้าเลย เสมือนกำลังย่ำอยู่กับครั้ง หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆบอกเลยว่าเดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากสิ่งศักดิ์สิทธฺ์ที่ท่านเคารพนับถือ ทำอะไรก็จะเริ่มบรรลุเป้าหมาย รวมทั้งในปีถัดไปนั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยนแปลง จัดเตรียมมีโชคได้เลยจ้ะ บ้าน รถยนต์ ในไม่ช้านี้แล้ว ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดุจคำทำนาย ด้วยเถิดสาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

คำทำนายเป็นเพียงแต่ทาง คนเราบุญบารมีทำมาแตกต่างกัน ถึงจะกำเนิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ว่าก็มิได้โชคดีเช่นกันหมดทุกคน เพราะฉะนั้น หมั่นทำบุญทำทานรวมทั้งทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป แล้วก็ช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาแตกต่างกัน ลงไปได้ รวมทั้งยังเสริมโอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงมากขึ้นไปอีกด้วย