7 อันดับวันเกิด ดวงชะตาที่ดีที่สุด เตรียมตัวรับโชครับ รวยทรัพย์ทวีคูณ

0
3332

บทความนี้เป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นต้องเคยผ่านการดูดวงมาอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับคนที่ผ่านการดูดวงนั้นเพราะสามารถนำไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตได้ นั้นไม่รอช้าแล้วค่ะเราไปดูทั้ง 7 วันกันเลยว่า วันอะไรนั้นดวงชะตาที่ดีที่สุด เตรียมตัวรับโชครับ รวยทรัพย์ทวีคูณ

อันดับ 7 คนที่เกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร คุณเป็นคนที่ค่อนข้างชอบเพ้อฝัน มีจินตนาการสูงส่ง ชอบคิดแตกต่างจากผู้อื่น ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านสักเท่าไหร่ ในบางครั้งก็มีความคิดที่ค่อนข้างจะติดลบอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ทำให้ใครหลายคนมองว่าคุณเป็นคนที่คิดมากเกินตัวไปหรือเปล่า แต่จริงๆแล้วคุณคิดอยู่เสมอว่า การที่คิดลบไม่ได้แปลว่าเป็นคนไม่ดี แต่เป็นคนที่มองโลกอีกแง่มุมหนึ่ง ไม่ได้เป็นคนโลกสวยอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงระยะเวลา 3 เดือนนับจากนี้เป็นช่วงดวงแข็ง มากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิตคุณจะต้องระมัดระวัง เพราะบางคนก็เข้ามาเพื่อผลประโยชน์ที่คุณมีเท่านั้น แต่บางคนเข้ามาก็ดีเหลือเกิน ดีซะจนคุณรู้สึกเกรงอกเกรงใจ แต่บางคนคงจะต้องระมัดระวังให้ถึงที่สุด ยิ่งในเรื่องของการเงินแล้วจะเป็นปัญหาในอนาคต แต่ก็อย่างว่าในช่วงนี้คุณดวงแข็ง ใครมาดีมาร้ายดวงชะตาจะคอยปัดเป่าสิ่งเหล่านี้ไปให้ถึงที่สุด ในช่วง 3 เดือนต่อจากนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับสิ่งของที่มีมูลค่าสูงสูง หรืออาจจะได้รับเงินเป็นของรางวัลตอบแทนอย่างแน่นอน

อันดับ 6 คนที่เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันนี้จะมีลักษณะนิสัยเบื้องลึกแล้วคุณเป็นคนที่มีความคิดแปลกประหลาด ชอบคิดแตกต่างไม่เหมือนกับเราบ้าน การกระทำข้อแตกต่างเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ทำให้ใครหลายคนรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบคนสักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณจะรู้เลยว่าคนนั้นเป็นคนที่มีความสามารถ เป็นคนที่มีของ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่หลายคนยังไม่รู้ คุณนั้นเป็นคนที่มีความเมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก มองโลกในอีกแง่มุมหนึ่ง เป็นคนจริงจังกับการทำงาน ไม่ชอบการถูกกดขี่ข่มเหง ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบ

ดวงชะตาของคนที่เกิดวันอังคาร ในเรื่องของโชคลาภ ช่วงนี้จำได้ว่าเป็นดวงชะตาที่ดี ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ใครก็มิอาจกล้ำกลายหน้าที่การงานของคุณได้ หากมีคนที่คิดไม่ดีกับคุณ เขาจะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด ช่วงนี้ทำอะไรจะได้ดิบได้ดีจากเพศตรงข้าม จะมีเงินมีทองเข้ามาให้ใช้จ่าย สิ่งที่อยากได้อยากมีช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะคว้ามันไว้ โชคชะตามีไว้ให้คนได้รู้เหตุการณ์ล่วงหน้าที่อาจจะมาถึง คุณต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังด้วยตัวของคุณเอง ทำอะไรอย่าได้ประมาทโดยเด็ดขาด ทั้งในช่วงของปีหน้ามีโอกาสที่จะได้ของรางวัลชิ้นใหญ่ ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเองล้วนล้วน

อันดับ 5 คนที่เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างโผงผางพอสมควร ไม่ชอบอยู่กับที่ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีระเบียบวินัยในตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยู่กับส่วนรวมแล้วนั้นคุณเป็นคนที่เป๊ะมาก ทำอะไรมักจะศึกษามากกว่าเสมอ ไม่ชอบเป็นตัวถ่วงของคนอื่น

ดวงชะตาของคนที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงนี้บอกเลยว่าเหนื่อยกับภาระหน้าที่และการจับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆของปีที่จะต้องเหนื่อย แต่ด้วยความเหนื่อยนี้จะส่งผลให้คุณได้ดิบได้ดีในช่วงของปลายปีอย่างแน่นอน ดวงชะตาของคุณเปิดแล้วเปิดตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน ยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 29 พฤศจิกายน มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของการเสี่ยงดวงมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ทำการงานใดๆก็อยากได้ดิบได้ดีจากผู้ใหญ่

อันดับ 4 คนที่เกิดวันจันทร์

คุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้าง sensitive กับบุคคลรอบข้าง เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกกับคนรอบข้างมากกว่าตัวเองเสียอีก ทำอะไรมักจะคอยสอบถามความต้องการ อยากได้นู่นอยากได้นี่ไหม ไม่ชอบที่จะตัดสินใจฝ่ายเดียว ส่วนมากจะคอยถามและให้คนอื่นตัดสินใจมากกว่า นิสัยของผู้ที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่ค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่น ไม่ค่อยที่จะเอ่ยปากพูดออกไปถึงแม้ว่าตัวเองจะต้องการ

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์ บอกเลยว่าในช่วงนี้มาเป็นอันดับ 1 เตรียมตัวที่จะมีทรัพย์รับโชคไว้ได้เลย ช่วงนี้ดวงชะตาเปิดกว้าง แสงทองส่องทำให้ดวงชะตาของคุณนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จ จะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามและคนใกล้ตัว ทุกสิ่งทุกอย่างจากประดังเข้ามาคุณอาจจะต้องเหนื่อยหนัมากกว่าที่เคย แต่ทางนี้จะเป็นตัวผลักดัน ทำให้คุณนั้นเข้มแข็งมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะได้ดิบได้ดีจากการกระทำของตัวคุณเอง ดังนั้นแล้วจะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องใช้ใจและความอดทน บอกเลยว่าจะได้ดีเอง อีกทั้งในช่วงปีหน้ามีโอกาสสูงมากที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว

อันดับ 3 คนที่เกิดวันอาทิตย์


คนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองในเรื่องของการทำงานสูงมาก เป็นคนที่มีความสามารถ เก็บตัวเงียบขรึมไม่ค่อยชอบวุ่นวายกับใครมากนัก เป็นผู้ที่ชอบคิดเล็กคิดน้อยอยู่เรื่อย มีความเมตตากรุณาชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนแต่ถ้าเมื่อโมโหแล้วนั้นบอกเลยว่าหายโกรธได้ยากมาก จะต้องอดทนและง้อคนที่เกิดในวันนี้ โดยใช้ระยะเวลามากกว่าคนอื่นๆโชค

ชะตาของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ดวงดาวแรงมากเป็นพิเศษ ใครเข้ามาดีมาร้ายจะรู้หมด ใครมาร้ายก็มีโอกาสที่จะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุดแบบทันทีทันใด ใครจะมาดีด้วยคุณก็จะรู้และจะแสดงความดีตอบกลับไปอย่างถึงที่สุดแน่นอน คนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีบุญบารมีสั่งสมมาตั้งแต่อดีตกาล อีกทั้งยังทำให้ตัวคุณในอนาคตเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย และในช่วงของขอสิ้นปีนี้มีโอกาสที่จะได้เปิดทรัพย์รับโชคกันเร็วๆวันนี้

อันดับ 2 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสมีบุคลิกที่ค่อนข้างคล่องแคล่วว่องไว มีไฟแรงกล้ามีความทะเยอทะยานดันทุรังสูงมากกว่าบุคคลอื่นอื่น สำหรับในเรื่องความรักแล้วนั้นคงเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันมากกว่า ลึกๆแล้วบุคลิกของคุณนั้นอาจจะดูเป็นคนเจ้าชู้ก็ตาม แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณจะรู้เลยว่าคุณไม่ใช่คนประเภทนั้นเลย คุณเชื่อรู้ว่าในเรื่องของความรักหากได้ซื่อสัตย์และรักใครจริงๆ สักวันหนึ่งคุณจะได้สิ่งเหล่านั้นตอบแทนกลับมา แต่ปัจจุบันที่คุณพบเจออยู่ในตอนนี้มันกลับกลายเป็นสิ่งตรงข้าม สิ่งเหล่านี้คุณรู้ตัวเองดีว่ามันเกิดขึ้นเพราะอะไร บางทีอาจจะเป็นเพราะกรรมเก่าที่คุณได้สร้างไว้นั่นเอง

โชคชะตาของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ในช่วงนี้เป็นโชคชะตาแห่งการดวงแข็ง ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ใครมาดีคุณก็จะดีด้วย ใครมาร้ายคนก็จะร้ายตอบ แต่บอกเลยว่าดวงชะตาของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีเหมาะแก่การสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ชีวิตของคุณนั้นจะดีได้ก็ต่อเมื่อคนข้างๆคอยช่วยเหลือ คนใหญ่คนโตคอยสนับสนุน และแน่นอนว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ดีจริงๆก่อนสิ้นปี ดวงค่อนข้างแรง ถ้าประสบความสำเร็จก็จะประสบความสำเร็จแบบมากๆ ถ้าตกต่ำก็จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรไป ทำหน้าที่อย่างซื่อสัตย์ในแบบฉบับของคุณก็พอ อีกทั้งในช่วงของกลางเดือนนี้ยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 16 มกราคมปี 2562 ดวงเปิดจะทำอะไรเขาจะเริ่มประสบความสำเร็จไปอย่างช้าช้าๆ อีกทั้งใครที่ยังไม่มีคู่จะได้พบเนื้อคู่ในช่วงของเดือนธันวาคม

อันดับ 1 คนที่เกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่ค่อนข้างตระหนี่พอสมควร เป็นคนที่ประหยัดมัธยัสถ์รู้จักการใช้ชีวิตและรู้จักการใช้เงิน เป็นคนที่ไม่ฟุ่มเฟือย นิสัยใจคอนั้นเป็นคนที่มีความเมตตาโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้กระทั่งตัวเองจะตกอยู่ในช่วงที่ลำบากก็ตาม

ดวงชะตาของคนที่เกิดวันพุธ คุณเกิดในวันพุธในช่วงระยะเวลา 7 วันต่อจากนี้ดวงชะตามีโอกาสที่จะเปิด ทำการงานใดๆจะประสบความสำเร็จและได้รับการช่วยเหลือจากบริวาร แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือปัญหาเรื่องงาน อาจเจอเพื่อนร่วมงานที่พยายามเข้ามาเกาะกินและหาผลประโยชน์กับตัวคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้วดวงของคุณค่อนข้างที่จะแข็งพอสมควร ใครมาดีมาร้ายคุณและคนรอบข้างรู้หมด และจะพยายามช่วยกันประคับประคองให้ก้าวผ่านพ้นอุปสรรคใดๆไปได้ อีกทั้งในช่วงระยะนี้ใครที่ทำงานหนักจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าผู้อื่น