4 วันเกิด บุญเก่าค้ำชู ร ว ยล้นฟ้า นำพาชีวิตรุ่งเรือง

0
48

4 วันเกิด บุญเก่าค้ำชู ร ว ยล้นฟ้า นำพาชีวิตรุ่งเรือง

เกิดวันศุกร์


ช่วงนี้เป็นช่วงที่ โดดเด่น หน้าที่การงานการเงิน จะสอ ดคล้องกัน มีความโดดเด่น เป็นสง่า เงินทองจะก้าวหน้า ความสำเร็จในหน้าที่ การงานมาก สิ่งเดียวที่จะต้องระมัดระ วังนั่นก็คือ การพูดการจา การไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน

ของคนที่อ ยู่ข้างๆแต่ท้ายที่สุดแล้ว คนที่ไม่เข้าใจก็จะเข้าใจ จะพย าย ามเดินเข้าหากัน คนละก้าว ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีมากๆ ต้องบอ กเลยว่าการเงินจะเริ่มพุ่ง สูงมากกว่าที่เคยมี หน้าที่การงาน จะก้าวเข้าสู่ความเจริญในชีวิตคุณ อ่า นแล้วดีเก็บไว้ด้วย ขอให้เกิดผลจริง

เกิดวันพฤหัส

ในช่วงนี้เป็น ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ในหลายๆเรื่อง สิ่งใดที่คุณกำลังทำอ ยู่รู้สึกหรือไม่ ว่ากำลังเล่นกับบางสิ่งบางอย่ างที่ไม่ควร ถ้าเริ่มรู้สึกตัวว่าบางสิ่งควรสามารถหลีกเลี่ยงหรือหยุดการกระทำของคุณได้ ก็ให้รีบหยุด

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะก้าว เข้าสู่โชคดีที่ไม่ค่อ ยดีสักเท่าไหร่ แต่สิ่งเหล่านี้ จะอ ยู่แค่ไม่เกิน 3วันเท่านั้น ชีวิตของคนที่เกิดในวันพฤหัส จะเริ่มดีขึ้น หน้าที่การงานจะเยอะมากกว่าปกติ แต่จะสามารถนำพาให้คุณ


มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งในเรื่องของ การเงินยังมีโอ กาสดีๆ เข้ามาในชีวิต คนที่อ ยู่เคียงข้างคุณมาตลอ ด จะนำพาให้คนนั้น พบเจอแต่ความสุขสงบ เงินจะเข้ามาในชีวิตของคุณ มากมายดีขึ้น

เกิดวันจันทร์

วันจันทร์ ช่วงนี้คุณอาจจะ รู้สึกเหนื่อ ย รู้สึกท้อแท้ในชีวิต รู้สึกเหมือนว่าไม่มีพลัง ในการใช้ชีวิตเท่าไหร่ เบื่อหน่ายกับบางสิ่งบางอย่ างที่ทำอ ยู่ ขอให้มีความเชื่อ และความพย าย ามเพราะสิ่งเหล่านั้นที่คุณทำอ ยู่จะส่งผล

ให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จแน่ แต่ดูจากคำทำนายแล้วในช่วงรอบสัปดาห์หน้าคนที่เกิดในวันจันทร์ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภสูงสุด ในเรื่องของการเงินการงาน จะเริ่มประสบความสำเร็จ แต่ต้องบอ กเลยว่าการทำงานของคุณอาจจะรู้สึกว่า เหนื่อ ยหนักกว่าปกติ แต่จะต้องมีดีแน่ในอนาคตแน่นอน

เกิดวันอาทิตย์

วันอาทิตย์ จังหวะในช่วงรอบสัปดาห์นี้ของคุณ เจอเรื่องราวต่างๆมากมายเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกว่า บางสิ่งบางอย่ างไม่สอ ดคล้อง กับความต้องการ แต่ก็มีสิ่งดีเกิดขึ้นตั้งแต่รอบสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน


จะเป็นในเรื่องของเงินเงินทอง มีเกณฑ์ที่จะ เ สี ยเงินเ สี ย ทอง แต่ก็จะได้กลับมาเป็นสิบเท่าอีกทั้งยังมีทรัพย์สินต่างๆ เพิ่มพูน เข้ามาในช่วงชีวิตของคุณ และมีโชคอีกครั้ง

ในช่วงของรอบสัปดาห์หน้า เป็นช่วงรอบสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ที่จะได้โชคเกี่ยวกับ ตัวเลขมากมาย เงินทองจะค่อ ยๆ ทวีศักดิ์เข้ามาในชีวิตท่านแน่